Vé Gửi Xe – VX22

Liên hệ
ĐẶT HÀNG NHANH GIAO HÀNG NGAY (Free ship hàng toàn quốc)

Vé gửi xe làm bằng mica là một trong những sự lựa chọn của các quán cà phê, cửa hàng thời trang, nhà hàng… vừa độc đáo lại vừa tiện lợi. Không phải đầu tư về máy móc như các loại vé từ, sang trọng và đẳng cấp hơn loại vé xe dạng giấy nên rất được hoan nghênh.

vé gửi xe

Thông tin cơ bản về vé gửi xe.

Được làm với mục đích để thuận lợi cho việc gửi xe của khách hàng ghé vào quán của bạn nên loại Vé xe mica này có đặc điểm:

  • Chất liệu: mica
  • Màu sắc: màu theo yêu cầu
  • Độ dày: thường làm bằng mica dày 2mm hoặc 2.8mm
  • Nội dung: đánh số thứ tự, in thông tin của cửa hàng như địa chỉ, tên của hàng, logo.
  • Mục đích sử dụng: để thuận lợi trong việc đánh dấu xe của khách hàng thêm vào đó có thể quảng bá thêm hình ảnh của cửa hàng tới các vị khách.
  • Phạm vi sử dụng: sử dụng cho các quán cà phê, nhà hàng, siêu thị, bệnh viện và các trung tâm nơi có mật độ người vào ra liên tục.

vé gửi xe

Vé gửi xe – VX22 là một mẫu vé gửi xe được quán cà phê lựa chọn với kích thước 3x5cm nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Tuy nhỏ nhưng trên vé gửi xe cũng có đầy đủ các thông tin: tên cửa hàng, địa chỉ, số thứ tự để khách hàng và bảo vệ trông xe có thể dễ dàng ghi nhớ xe của ai.

Tại sao lại lựa chọn Vé gửi xe mica?

Trước đây thì thường giấy hay là sự lựa chọn để làm vé gửi xe bởi đây là nguyên liệu dễ tìm, tiện lợi và chi phí khá rẻ. Nhưng vé xe bằng giấy thì thường không bền và không đẹp mắt đặc biệt là khách hàng thường hay làm rơi mất dẫn đến tình trạng tranh luận khi ra lấy xe.

vé gửi xe quán cà phê

Bởi những lí do trên nên vé gửi xe mica được lựa chọn với những ưu điểm vượt trội hơn: Bền hơn đặc biệt là khi gặp nước, nhìn đẹp hơn, ghi được nhiều thông tin hơn, tránh trường hợp bị mất hoặc thất lạc. Với mức chi phí bỏ ra không nhiều nhưng lại có một món đồ tiện lợi thì tại sao không lựa chọn đúng không?

vé gửi xe quán cà phê

Quà tặng mica là đơn vị chuyên cung cấp các loại vé xe bằng mica với mẫu mã và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Địa chỉ của chúng tôi ở Hà Nội nhưng với việc vận chuyển thuận lợi thì chúng tôi cung cấp vé gửi xe tại Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Nam… và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Để sở hữu vé gửi xe mica vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: 0973073197 hoặc 0372113933.

Email: giacongmica99@gmail.com.

Địa chỉ: Km 03, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

Sản phẩm liên quan

Vé gửi xe mica – V15

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Vé gửi xe mica hình chữ nhật

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

SẢN PHẨM MỚI