Thẻ treo cửa khách sạn mica

Thẻ treo cửa mica

Liên hệ
ĐẶT HÀNG NHANH GIAO HÀNG NGAY (Free ship hàng toàn quốc)

Thông tin về: thẻ treo cửa mica

  • Chất liệu: mica trong suốt 2mm
  • Kích thước: 8 x 25 cm, có lỗ dường kính phi 4cm
  • Độ dày: 2 tấm mica trong 2mm
  • Logo: in logo công ty, hình ảnh minh họa và thông tin cần chú ý
  • Đối tượng sử dụng: Các khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn, nhà nghỉ

                                                      thẻ treo cửa mica

Thẻ treo cửa mica là một trong những sản phẩm ưu chuộng của các khách sạn, khu resort, nhà nghỉ, đây là sản phẩm mang tính chất thông báo. Thẻ treo cửa mica thường để chỉ nhu cầu của khách thuê phòng đối với khách sạn, thường được in những thông tin như: không làm phiền, yêu cầu dọn phòng… khách có nhu cầu nào thì treo thẻ loại đó để nhân viên khách sạn biết và hoàn thành công việc của mình, hướng tới mục đích có điều kiện tốt hơn và thoải mái hơn.

Quy trình làm thẻ treo cửa mica

Để làm thẻ treo cửa mica thì đầu tiên là quý khách gửi cho chúng tôi biết thông tin, yêu cầu và mục đích sử dụng, sau đó chúng tôi sẽ lên market và gửi lại cho quý khách. Khi chốt được market thì tiến hành làm như móc khóa mica, in thông tin, logo ra giấy in ảnh. Tiếp đó đặt tờ giấy vào giữa 2 tấm mica và dùng máy ép nhiệt cao tần ép chặt 2 miếng mica lại. Cuối cùng là cho cắt theo biên dạng thẻ treo cửa mica đã lên market.

                                   thẻ treo cửa mica

Thẻ treo cửa mica được in thông tin và logo bằng máy in màu chất lượng, nên những thông tin và màu sắc đảm bảo đẹp, và độc đáo. Đây là dòng sản phẩm ý tưởng nên nó mang hơi hướng dộc đáo, phá cách và riêng biệt, mỗi một khách hàng có một ý tưởng khác nhau dẫn đến sản phẩm làm ra khác nhau, mang nét riêng biệt và chỉ thuộc về bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp thẻ treo cửa, thẻ phòng mica tại Hà Nội, tại Quảng Ninh, tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

Mobile: 0973 073 197 hoặc 0167 211 3933

Email: giacongmica99@gmail.com

Địa chỉ: Km 03, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng mica: móc khóa mica, biểu trưng mica, kỉ niệm chương mica, biển chức danh mica... và các loại menu A4, menu A5, kệ tờ rơi để bàn, kệ tờ rơi treo tường, kệ trưng bày sản phẩm và rất nhiều sản phẩm mica khác

Sản phẩm liên quan

Thẻ treo cửa phòng thử đồ – 31

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Thẻ thử đồ mica

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Thẻ treo cửa phòng – TC 01

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Thẻ treo cửa yêu cầu dọn phòng

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

SẢN PHẨM MỚI