Thẻ xin đừng làm phiền hình chữ nhật

Liên hệ
ĐẶT HÀNG NHANH GIAO HÀNG NGAY (Free ship hàng toàn quốc)

Thẻ xin đừng làm phiền hình chữ nhật là dạng thẻ treo cửa phòng khách sạn với thiết kế độc đáo, nội dung phù hợp. Rất được các khách sạn, nhà nghỉ lựa chọn để hoàn thiện dịch vụ hơn, giúp khách thuê phòng thấy thoải mái hơn.

thẻ ghi chú treo cửa phòng

thẻ ghi chú treo cửa phòng

Thông tin nổi bật của thẻ xin đừng làm phiền hình chữ nhật.

  • Hình dáng: Hình chữ nhật, có thể treo dây hoặc cắt lỗ.
  • Chất liệu: Mica trong suốt gồm 2 miếng dày 2mm.
  • Logo: Logo và tên của khách sạn.
  • Hình ảnh: Hình ảnh minh họa độc đáo.
  • Kích thước: 7x18cm hoặc 8×20 cm. Ngoài ra còn làm theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Mục đích: Dùng để treo ở cửa phòng với thông điệp: xin đừng làm phiền hay yêu cầu dọn phòng. Là mong muốn mà khách thuê phòng muốn gửi tới khách sạn mà không cần gọi thông báo với lễ tân.
  • Phạm vi sử dụng: Thẻ treo cửa phòng được sử dụng rộng rãi tại các khách sạn, nhà nghỉ, khu resort hay các phòng họp, văn phòng trong các công ty.
thẻ yêu cầu dọn phòng

thẻ yêu cầu dọn phòng

Thẻ xin đừng làm phiền hình chữ nhật là mẫu thẻ khá thông dụng với thiết kế rất độc đáo và bắt mắt. Trên thẻ còn có tên khách sạn để khẳng định và nhắc nhở khách hàng về tên của bạn 1 cách thường xuyên hơn.

thẻ treo cửa phòng mica

thẻ treo cửa phòng mica

Với thiết kế hình chữ nhật loại cỡ to giúp cho thông tin trên thẻ được thể hiện một cách rõ ràng dễ hiểu dễ đọc. Hình ảnh ngộ nghĩ dễ thương gây ấn tượng cho mọi người chính là điểm nhấn của chiếc thẻ này.

Tại sao nên lựa chọn thẻ xin đừng làm phiền hình chữ nhật?

Hình chữ nhật với kích thước đủ to có thể giúp bạn trình bày nội dung một cách rõ ràng nhất. Thông thường thẻ treo cửa phòng có thể hiện cả tên của khách sạn để mang tính chất riêng tư. Vì vậy nên cần 1 kích thước đủ để mọi người có thể nhìn thấy dễ dàng nhất.

thẻ mica treo cửa phòng khách sạn

thẻ mica treo cửa phòng khách sạn

Bằng việc in thông tên lên giấy in ảnh, sử dụng máy in màu có chất lượng in tốt nhất. Và sử dụng công nghệ ép nhiệt cao tần để liên kết 2 tấm mica lại và giữ phần giấy chắc chắn.

thẻ xin đừng làm phiền hình chữ nhật

thẻ xin đừng làm phiền hình chữ nhật

Thẻ xin đừng làm phiền có hình dạng chữ nhật thì phần treo có thể sử dụng bằng dây hoặc cắt lỗ trên thẻ. Kích thước của phần treo phụ thuộc vào kích thước và tay nắm của cửa.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực mica, ngoài làm các loại thẻ còn sản xuất: Biển chức danh, kệ tờ rơi, menu mica và các loại giá kệ khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 0973073197
  • Email: giacongmica99@gmail.com
  • Địa chỉ: Km 03, Phan trọng tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

 

Sản phẩm liên quan

Thẻ treo cửa xin đừng làm phiền

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

SẢN PHẨM MỚI