Bảng thông tin tài khoản ngân hàng QR
  Bảng thông tin tài khoản ngân hàng QR COD là bảng để chứa thông tin tài khoản ngân hàng giúp ...
Tổng hợp những mẫu biển chức danh, bảng tên để bàn đẹp năm 2022
Biển chức danh hay bảng tên để bàn là một trong những sản phẩm văn phòng đã rất phổ biến ...
Những mẫu biển chức danh phổ biến nhất năm 2021
Biển chức danh là một trong những dòng biển tên để bàn đang HOT nhất hiện nay. Với nhiều mẫu ...

Móc treo khóa phòng mica sản phẩm hữu ích cho khách sạn.

Bên cạnh thẻ treo cửa phòng mica thì móc khóa số phòng mica cũng là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ lựa chọn. Trên mỗi chiếc móc khóa phòng mica đều được đánh số phòng giúp cho việc tìm kiếm chìa khóa đúng phòng trở nên dễ dàng hơn.

móc khóa số phòng mica

Những đặc điểm nổi bật của móc treo khóa phòng mica.

Móc treo khóa phòng mica được làm từ chất liệu mica trong suốt, thường lựa chọn loại mica trong dày 2mm. Những thông tin và hình ảnh của khách sạn, nhà nghỉ được thiết kế và bố trí hợp lí rồi in ra giấy in ảnh sau đó sử dụng công nghệ ép nhiệt cao tần ép chặt phần giấy in ảnh vào giữa 2 miếng mica:

móc khóa số phòng khách sạn

  • Trên mỗi chiếc móc khóa đều có những thông tin cơ bản như: tên khách sạn, logo nhận diện của khách sạn (nếu có), số phòng, địa chỉ và số điện thoại của khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ,
  • Kích thước của chiếc móc khóa hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhưng thường thì kích thước của loại móc khóa số phòng này khoảng: 4x8cm hay 5x10cm.
  • Hình dáng đa dạng phong phú hoàn toàn theo ý tưởng của bạn, có thể làm những hình ảnh độc đáo và đặc biệt.
  • Là sản phẩm đặc trưng dành cho từng khách sạn, nhà nghỉ nên không phải là sản phẩm có sẵn và hoàn toàn không bị trùng lặp với những đơn vị cùng ngành nghề khác.

móc khóa khách sạn

Mang những đặc điểm nổi bật và đặc trưng nên thẻ số phòng mica còn là một trong những sản phẩm giúp PR cho khách sạn của bạn, khi những dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng tốt và nhờ thẻ số phòng mica mà tên của bạn luôn nhắc nhở tới khách hàng giúp cho khách hàng nhớ tới bạn và sẽ lựa chọn khách sạn của bạn cho những dịp tiếp theo hay giới thiệu với bạn bè và người thân của họ đây là hình thức quảng bá đạt hiệu quả tốt nhất.

Một số vấn đề cần lưu ý khi làm thẻ số phòng mica.

Móc khóa phòng mica thường là sản phẩm không có sẵn mà làm hoàn toàn dựa theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng nên cần chú ý một số điểm sau:

  • Thời gian giao hàng ít nhất khoảng 1-2 ngày sau khi bạn gửi yêu cầu và nêu rõ những ý tưởng và mong muốn của mình cho phía chúng tôi.
  • Hãy nêu rõ những mong muốn và yêu cầu của bạn cho chúng tôi như vậy thì chúng tôi có thể gửi market hình ảnh sản phẩm cho bạn.
  • Không nên ghi quá nhiều thông tin lên thẻ số phòng mica, tên khách sạn và số phòng phải to rõ ràng và bắt mắt gây chú ý cho khách hàng.

thẻ số phòng nhà nghỉ

Thẻ số phòng mica có thể được xem như là người bạn, một trong những yếu tố nhỏ để hoàn thiện dịch vụ của bạn tốt hơn, thể hiện được sự tỉ mỉ chu đáo và những nét nổi bật cho khách sạn của bạn. Với một mức chi phí không hề lớn đấy có thể coi là lựa chọn hoàn hảo giải quyết vấn đề phân biệt khóa cho từng phòng khi bạn quản lí một số lượng phòng khách sạn hay nhà nghỉ tương đối.

Quà tặng mica là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng, sản phẩm hỗ trợ dịch vụ làm từ chất liệu mica trên toàn quốc như: móc khóa mica, kỉ niệm chương mica, biểu trưng mica, biển chức danh mica, thẻ phòng khách sạn và móc khóa phòng khách sạn… Chúng tôi cung cấp móc khóa số phòng mica tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang… và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Mobile: 0973 073 197
  • Email: giacongmica99@gmail.com
  • Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảng thông tin tài khoản ngân hàng QR
  Bảng thông tin tài khoản ngân hàng QR COD là bảng để chứa thông tin tài khoản ngân hàng giúp ...
Tổng hợp những mẫu biển chức danh, bảng tên để bàn đẹp năm 2022
Biển chức danh hay bảng tên để bàn là một trong những sản phẩm văn phòng đã rất phổ biến ...
Những mẫu biển chức danh phổ biến nhất năm 2021
Biển chức danh là một trong những dòng biển tên để bàn đang HOT nhất hiện nay. Với nhiều mẫu ...
Kệ trưng bày điện thoại mica đẹp và độc đáo
Kệ trưng bày điện thoại là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng. Thường được các cửa hàng, ...
Dịch vụ in Uv trên tấm phẳng giá rẻ
In Uv là một trong những công nghệ in đang rất phổ biển hiện nay bới sự sắc nét và ...
Những mẫu kỷ niệm chương mica phổ biến nhất
Kỷ niệm chương mica là dòng kỷ niệm chương đang rất HOT những năm gần đây. Là một món quà ...

SẢN PHẨM MỚI