Danh mục: Móc chìa khóa mica

Móc chìa khóa mica là tổng hợp những sản phẩm bằng mica làm theo phương pháp in ảnh ép nhiệt: móc chìa khóa, thẻ gửi đồ, vé gửi xe, thẻ số phòng, thẻ treo cửa phòng mica.

móc khóa mica theo yêu cầu

Nếu bạn muốn có một món quà tặng nhỏ xinh thì móc chìa khóa mica là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn. Với giá cả vô cùng ưu thương, hình ảnh ngộ nghĩnh hoặc những logo, thông tin ý nghĩa. Móc treo chìa khóa ngoài việc để giữ chìa khóa thuận tiện khi sử dụng. Còn được chọn như món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho khách hàng – đối với các nhãn hàng, thành viên – dành cho các câu lạc bộ.

Thẻ gửi đồ mica là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các siêu thị, cửa hàng và các phòng tập Gym, Yoga, bể bơi hay các phòng tập múa, thể dục. Với kích thước khoảng 4-5 cm hình tròn, vuông, chữ nhật. Trên mỗi chiếc thẻ đều có tên, logo nhận diện và đặc biệt là số tương ứng với số tủ để mọi người biết chính xác mình để đồ ở tủ nào.

vé gửi đồ

Vé gửi xe tương tự như thẻ gửi đồ trên vé xe cũng có số thứ tự, tên nhà hàng và một vài thông tin cần lưu ý. Thông thường các công ty, nhà hàng, trường học lựa chọn loại vé này rất tiện lợi và độc đáo.

vé xe mica

Thẻ số phòng mica cũng như những loại trên nhưng có size lớn hơn chút. Để treo móc khóa của các khách sạn, nhà nghỉ, trường học những nơi mà có nhiều phòng => nhiều chìa khóa. Đây được coi là một trong những món đồ không thể thiếu của các khách sạn.

móc khóa số phòng khách sạn

Thẻ treo cửa phòng có thể nói là đại ca của các loại móc khóathẻ mica bởi có kích thước bự nhất. Trên thẻ thường có những thông tin như: xin đừng làm phiền, vui lòng dọn phòng hay thẻ treo phòng thử đồ của các shop thời trang. Loại thẻ này vô cùng độc đáo không có treo bất kì chiếc chìa khóa nào mà dùng treo ở tay nắm cửa phòng.

thẻ treo cửa phòng khách sạn

Dù có tên gọi hay chức năng mục đích sử dụng khác nhau nhưng đều chung một quy cách làm là in ảnh – ép nhiệt. Quà tặng mica là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất những sản phẩm trên . Liên hệ 0973073197 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Không tìm thấy sản phẩm bạn yêu cầu.