Menu để bàn quét mã QR

Liên hệ
ĐẶT HÀNG NHANH GIAO HÀNG NGAY (Free ship hàng toàn quốc)

Hiện nay khi công nghệ kĩ thuật ngày càng phát triển thói quen sinh hoạt cũng như tiêu dùng của người dân bắt đầu thay đổi. Đặc biệt là thói quen thanh toán thay vì dùng tiền mặt dần đổi sang dùng thẻ và đặc biệt gần đây chuyển sang dùng phương thức quét mã QR.

menu mica để bàn quét mã QR

menu mica để bàn quét mã QR

Menu để bàn quét mã QR là một trong những dòng menu để bàn đang HOT nhất hiện nay do nhu cầu và sự thay đổi của thị trường. Nhằm làm tiện lợi hơn cho khách hàng khi thanh toán bằng PAY.

Những thông tin cơ bản của dòng menu để bàn quét mã QR.

– Chất liệu: Mica trong suốt 2mm kết hợp với mica màu.
– Kiểu dáng: Chủ yếu là kiểu menu để bàn chữ T – dạng menu đế bằng chắc chắn.
– Kích thước: Thường làm kích thước 100x180mm hoặc kích thước khổ A6. Đây là kích thước lý tưởng để hiện thị đầy đủ thông tin mà không mất quá nhiều diện tích.
– Logo: có in logo thông tin nhận diện cho từng đơn vị để không nhầm lẫn mã QR.
– Phạm vi sử dụng: được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại cái quầy thanh toán của các shop thời trang, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị…
– Đơn vị sử dụng: hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cập nhật tính năng thanh toán QR Pay hoặc các đơn vị có lựa chọn chức năng thanh toán này.

Kệ menu để bàn

Kệ menu để bàn

Ngoài ra khi tình hình dịch bệnh tương đối phức tạp thì tại nơi tập trung mọi người đều có mã QR khai báo y tế. Nên việc lựa chọn menu quét mã QR là một lựa chọn sáng suốt và hợp lý. Bởi việc dùng kệ menu sẽ giúp bảo quản mã QR của quý khách hàng không bị nhòe, mất nét, rách góc dẫn đến việc nhận diện mã QR bị sai.

menu để bàn quét mã QR Pay

menu để bàn quét mã QR Pay

Với kích thước nhỏ gọn tiện lợi không chiếm quá nhiều không gian thì menu mica để bàn quét mã QR thực sự như một giải pháp. Giúp cho các đơn vị, các ngân hàng không phải lo lắng việc in lại mã QR Pay thường xuyên nữa. Luôn đảm bảo mã QR của đơn vị mình hoàn chỉnh, sắc nét và tiện lợi cho người thanh toán.

Những hình ảnh nổi bật của menu quét mã QR Pay.

Đã có rất nhiều đơn vị liên hệ với chúng tôi để đặt làm những chiếc kệ menu quét mã dành riêng cho đơn vị mình.

Với việc in logo và thông tin nhận diện của từng ngân hàng lên chiếc đế giúp người thanh toán có thể dễ dàng nhận biết mã QR Pay này của ngân hàng nào. Điều này vừa tiện lợi lại như một hình thức PR nho nhỏ cho ngân hàng.

kệ menu để bàn

kệ menu để bàn

Lựa chọn dạng menu chữ T bởi đây là dòng menu chắc chắn nhất, phần liên kết giữa thân và đế dạng lùa nên là liên kết chắc chắn. Kích thước nhỏ gọn là một lợi thế vì không mất nhiều chỗ trên quầy thanh toán.

menu để bàn thanh toán QR Pay

menu để bàn thanh toán QR Pay

Quà tặng mica những tháng gần đây sản xuất hàng nghìn chiếc menu để bàn quét mã QR cho các ngân hàng mỗi tháng. Đã có rất nhiều ngân hàng lựa chọn làm menu quét mã QR như: Viettinbank, Agribank. Vnpay, VNPTPay…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 0973073197
  • Email: giacongmica99@gmail.com
  • Địa chỉ: Km 03, Phan trọng tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Sản phẩm liên quan

Menu để bàn đế tam giác rời

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Menu mica để bàn chữ T

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Menu mica đẹp

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Kệ menu mica để mã thanh toán QR ngân hàng

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

SẢN PHẨM MỚI