Kỷ niệm chương pha lê hình lá

Liên hệ
ĐẶT HÀNG NHANH GIAO HÀNG NGAY (Free ship hàng toàn quốc)

Kỷ niệm chương pha lê hình lá với chất liệu đẳng cấp trong suốt và sang trọng.

Những thông tin trên kỷ niệm chương được in bền chắc bằng phương pháp in UV.

Lựa chọn kỷ niệm chương làm quà tặng những dịp đặc biệt luôn là lựa chọn đúng đắn và hợp lí nhất.

 

 

Kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng độc đáo mà rất nhiều các công ty, cơ quan, đoàn thể, hội… lựa chọn để dành tặng cho các thành viên xuất sắc. Không chỉ dừng lại ở món quà thông thường kỷ niệm chương còn mang một ý nghĩa về sự ghi nhận thành tích cũng như những công hiến mà mọi người đã làm vì một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Có lẽ cũng chính bởi lí do đó mà kỷ niệm chương luôn là món quà được nhiều người chào đón.

kỷ niệm chương pha lê hình lá

Thông tin cơ bản về kỷ niệm chương pha lê hình lá.

Được làm từ chất liệu pha lê trong suốt – Pha lê là một trong những chất liệu khá phổ biến hiện nay. Và với đặc điểm trong suốt không bị xước khi sử dụng nên được lựa chọn làm quà lưu niệm.

kỷ niệm chương pha lê hình lá

Kích thước của kỷ niệm chương hình lá thường dao động trong khoảng 20cm không quá lớn nên dễ dàng cho việc vận chuyển đến những tỉnh thành trên khắp cả nước.

Điểm đặc biệt của kỷ niệm chương là có hình dáng chiếc lá được thiết kế tinh tế, bắt mắt đúng chuẩn những yêu cầu và đáp ứng ý nghĩa của một món quà lưu niệm . Sự mềm mại nhẹ nhàng của chiếc lá tạo nên nét đặc trưng của sản phẩm.

kỷ niệm chương pha lê hình lá

Kỷ niệm chương pha lê hình lá rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn làm quà tặng trong những dịp kỷ niệm ngày thành lập. Món quà tặng này rất được các công ty, trường học, tổ chức hay nhóm hội lựa chọn làm quà tặng vinh danh dịp cuối năm hay ngày thành lập.

Quy trình làm kỷ niệm chương pha lê dạng lá.

Một món quà tặng bao giờ cũng được đầu tư rất nhiều vì nó mang ý nghĩa to lớn. Để làm ra sản phẩm kỷ niệm chương pha lê cần lên ý tưởng và lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích tặng quà.

kỷ niệm chương pha lê đẹp

Đầu tiên quý khách hàng đưa ra ý tưởng hoặc những mong muốn, yêu cầu đối với sản phẩm. chúng tôi sẽ biến những điều đó thành dạng mô phỏng và gửi lại cho quý khách hàng.

Bước đầu tiên chính là in ấn, bằng phương pháp in UV với máy in khổ lớn và mực được lựa chọn là loại mực nhập khẩu từ US. Giúp cho hình ảnh, những thông tin được nổi bật và rõ nét trên kỷ niệm chương.

kỷ niệm chương pha lê

Tiếp theo đó là dán hoàn thiện phần thân vào phần đế, ở đây loại keo được lựa chọn là keo tàng hình giúp cho phần gắn kết được đẹp và bền chắc.

Cuối cùng là vệ sinh và đóng gói sản phẩm. Kỷ niệm chương được làm bằng pha lê khá dễ vỡ nên việc đóng gói là hết sức quan trọng và phải làm cẩn thận.

Quà tặng mica là đơn vị chuyên cung cấp sản xuất và hỗ trợ thiết kế kỷ niệm chương. Với mong muốn cung cấp tới khách hàng món quà ý nghĩa nhất, phù hợp nhất trên các tỉnh thành trên cả nước từ : Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng đến Đà Nẵng, Quảng Nam rồi vào tận Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0973073197 hoặc 0372113933.

Email: giacongmica99@gmail.com.

Địa chỉ: Km 03, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Kỷ niệm chương pha lê dạng tròn

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Kỷ niệm chương 20

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Kỷ niệm chương mica – KNC 10

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Kỷ niệm chương pha lê hình tháp

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Kỷ niệm chương 40

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

SẢN PHẨM MỚI