Bảng thông tin tài khoản ngân hàng QR
  Bảng thông tin tài khoản ngân hàng QR COD là bảng để chứa thông tin tài khoản ngân hàng giúp ...
Tổng hợp những mẫu biển chức danh, bảng tên để bàn đẹp năm 2022
Biển chức danh hay bảng tên để bàn là một trong những sản phẩm văn phòng đã rất phổ biến ...
Những mẫu biển chức danh phổ biến nhất năm 2021
Biển chức danh là một trong những dòng biển tên để bàn đang HOT nhất hiện nay. Với nhiều mẫu ...

Biển chức danh sản phẩm văn phòng

Biển chức danh là một sản phẩm thân thuộc đối với văn phòng. Như một món đồ dùng không thể thiếu trên bàn làm việc. Chúng ta có thể thấy biển chức danh xuất hiện ở rất nhiều nơi: Trên bàn làm việc, bàn đại biểu, khu vực lễ tân… Mang lại sự sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp cho khu vực làm việc cũng như trong các buổi hội nghị, sự kiện.

bien-chuc-danh-mica

Biển chức danh là gì?

Không xa lạ với mọi người nhưng để nói đúng tên của nó thì không phải ai cũng biết. Biển chức danh để bàn hay còn gọi là biển tên, bảng tên, kệ chức danh – Dùng để giới thiệu tên và chức vụ của người sở hữu. Thường được làm bằng mica, gỗ, đồng. Với những kích thước khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

bien-chuc-danh-de-ban

biển chức danh để bàn

Biển chức danh mang lại cho người sử dụng sự thỏa mãn mà hiếm có sản phẩm văn phòng nào mang lại. Khi ở bước thành công nhất định. Thì con người ta luôn muốn gắn tên tuổi của mình cùng với vị thế. Mà họ đã dành cả một khoảng thời gian phấn đấu và nỗ lực không ngừng. Vì lẽ đó mà khi nhìn thấy tên của mình song hành cùng vị thế và chức vụ của mình bỗng nhiên họ thấy thỏa mãn lạ thường.

Các loại biển chức danh để bàn phổ biến.

Biển chức danh mica.

Là loại biển chức danh phổ biển nhất hiện nay được làm từ mica trong suốt cho cả phần thân và đế. Biển chức danh mica mang lại sự chuyên nghiệp và lịch sự cho không gian làm việc của bạn. Được làm từ chất liệu mica trong suốt là một loại vật liệu trong như kính. Nhưng nhẹ và dẻo hơn kính nên có thể dễ dàng gia công cắt, uốn tạo nên những hình dạng đẹp và bắt mắt.

bien-ten-de-ban

kệ chức danh mica

Biển chức danh mica thường được các công ty, các đơn vị tổ chức sự kiện lựa chọn bởi tính linh hoạt của sản phẩm. Nội dung bên trong biển chức danh: tên và chức vụ người sở hữu có thể thay thế một cách dễ dàng và thuận tiện. Nên có thể tái sử dụng lại nhiều lần và là một trong những vật dụng không thể thiếu ở văn phòng.

Biển chức danh mica gỗ.

Khác với biển chức danh mica, đây là loại biển chức danh kết hợp phần đế là gỗ và phần thân làm bằng mica, tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm. Biển chức danh mica – gỗ mang đến sự sang trọng, trang nghiêm thường được dùng trang các buổi họp.

bien-chuc-danh-de-go

biển chức danh đế gỗ

Vì phần thân làm bằng chất liệu mica nên có thể dễ dàng thay đổi tên và chức vụ của người sở hữu. Có thể nói đây là loại biển dành cho các cuộc họp. Có thể sử dụng lại nhiều lần cho những dịp khác nhau, những đại biểu khác nhau.

Biển chức danh gỗ đồng.

Biển chức danh gỗ đồng là dòng biển cao cấp nhất hiện nay. Bởi có phần thân làm từ chất liệu đồng, phần đế làm bằng gỗ. Hai loại vật liệu này khi kết hợp với nhau luôn mang lại cho chúng ta cảm giác sang trọng. Mang một chút hơi hướng huyền bí và đặc biệt là ý nghĩa của 2 loại vật liệu này.

bien-chuc-danh-go-dong

Thường được những người có địa vị trong xã hội lựa chọn. Đặc biệt những vị lãnh đạo lựa chọn vì sản phẩm ngoài sự sang trọng còn thể hiện được quyền lực của người sử dụng. Đây là loại biển cố định không thay đổi tên và chức vụ của người sở hữu được nên nó là sản phẩm độc quyền.

Những điểm lưu ý khi làm biển chức danh để bàn.

Biển chức danh đa dạng về chủng loại cũng như kích thước. Nên để lựa chọn một biển chức danh phù hợp thì khách hàng nên đánh giá qua các tiêu trí như:

Mục đích sử dụng của biển chức danh để bàn

Xuất phát từ mục đích sử dụng để quyết định xem có nên hay không nên làm biển chức danh. Và lựa chọn loại biển nào là tốt nhất. Một số gợi ý dành cho khách hàng:

 • Nếu bạn chọn biển chức danh để dành cho các phòng ban của công ty hay sử dụng trong các buổi hội thảo, sự kiện của công ty, doanh nghiệp thì => Bạn nên chọn biển chức danh mica loại biển phổ biến nhất hiện nay và có thể thay đổi được nội dung của biển.

bien-chuc-danh-mica

 • Bạn chọn biển chức danh để giành cho các cuộc họp với phong cách lịch sự và trang trọng thì => biển chức danh mica gỗ là lựa chọn lí tưởng. Bởi sự linh hoạt trong khi sử dụng và chất liệu sử dụng mang lại sự trang trọng trong các cuộc họp.
bien-chuc-danh-de-go-mica

biển chức danh đế gỗ

 • Còn nếu bạn là các cán bộ thuộc khối ngành nhà nước thì biển chức danh gỗ đồng là phù hợp hơn cả. Loại biển cao cấp nhất, chất liệu tốt và phù hợp nhất với vị thế của bạn. Thời gian sử dụng cũng khá dài gắn bó với bạn trong khoảng thời gian bạn đảm nhiệm vị trí đó.

Kích thước biển chức danh phù hợp.

Biển chức danh làm theo yêu cầu của khách hàng nên kích thước là do khách hàng lựa chọn, kích thước của biển thường phụ thuộc vào:

 • Không gian bạn muốn trưng bày biển chức danh là một yếu tố quan trọng để quyết định nên lựa chọn kích thước nào cho phù hợp.
 • Con số may mắn đối với bạn cũng là một trong những điểm mà nhiều khách hàng lưu ý để lựa chọn biển chức danh có kích thước theo mong muốn của mình.
 • Một số kích thước phổ biến mà được nhiều đơn vị lựa chọn như: 8 x 15cm, 10 x 20cm, 12 x 24cm, là kích thước phần mặt giấy của biển.

biển chức danh mica để bàn

Một không gian làm việc chuyên nghiệp không chỉ là cách bạn sắp xếp chỗ làm việc mà còn ở cách bạn lựa chọn những vật dụng phù hợp tạo nên sự hài hòa, hợp lí cho không gian làm việc.

Dòng biển chức danh để bàn nào đang phổ biến nhất hiện nay?

Biển chức danh mica là loại biển chức danh phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi tính phổ biến và linh hoạt của sản phẩm có thể dùng trong những dịp khác nhau. Rất nhiều các công ty, các doanh nghiệp và các đơn vị lựa chọn loại biển chức danh mica này.

biển chức danh mica theo yêu cầu

Biển chức danh quân đội.

Đây là dòng biển chức danh làm từ chất liệu mica trong suốt. Với kiểu dáng và kích thước làm theo đúng chuẩn mẫu của khối ngành quân đội với những thông tin cơ bản:

 • Chất liệu: mica trong suốt
 • Độ dày mica: phần thân mica trong 2mm, phần đế mica trong 20mm.
 • Kích thước: Kích thước phần mặt biển là 8×15 cm.
 • Quy cách: mài vát 2 cạnh dài và 2 cạnh hông là cắt thẳng, phần mặt mica trong 2mm uốn gập đôi cắm vào phần đế.
bien-chuc-danh-quan-doi

biển chức danh mica

Biển chức danh quân đội khá phổ biến và là sản phẩm cung cấp cho tất cả các đơn vị, các cấp thuộc khối ngành quân đội trên cả nước. Quà tặng mica luôn có sẵn mẫu biển chức danh quân đội để phục vụ khách hàng tại Hà Nội, Quảng Ninh, Quảng Nam, Bình Dương, Tây Ninh… và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Biển chức danh công an.

Cũng như biển chức danh của khối ngành quân đội. Phía khối ngành công an cũng lựa chọn cho mình một loại biển chức danh để tạo nên sự đồng nhất, mang tính chất đồng bộ của khối ngành, đơn vị mình. Những thông tin cơ bản của biển chức danh công an:

 • Chất liệu: mica trong suốt.
 • Độ dày: phần thân mica dày 5mm, phần đế mica dày 15mm,
 • Kích thước: phần mặt biển có kích thước 135 x 230mm.
 • Quy cách: phần thân là 2 tấm mica trong 5mm dán chắc trên phần đế là mica trong 15mm cắt vuông và mài bóng đẹp.

Biển chức danh công an gần đây được rất nhiều đơn vị đặt làm để làm đồng bộ cho cả hệ thống mang lại sự chuyên nghiệp trong văn phòng và trong các cuộc họp.

Biển chức danh mica thông dụng.

Đây là biển chức danh để bàn có kích thước 10 x 20cm và 12x 24 cm ở phần mặt biển. Là loại kích thước được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi kích thước khá phù hợp, cũng như kiểu dáng và mẫu mã thông dụng. Biển chức danh mica thường được dùng rất nhiều trong các cuộc hội, họp bởi sự đồng nhất của tất cả các sản phẩm.

 • Chất liệu: mica trong suốt.
 • Độ dày: phần thân mica dày 5mm, phần đế mica dày 15mm hoặc 20mm.
 • Kích thước : phổ biến 10 x 20 cm hoặc 12x24cm.
 • Điểm đặc biệt: phần đế thường được mài vát cả 4 cạnh tạo nên hình khối tinh tế cho sản phẩm.
bien-chuc-danh-de-ban

biển chức danh mica để bàn đế 2 cấp

Biển chức danh để bàn giúp cho cuộc họp trở nên chuyên nghiệp hơn. Và giúp cho mọi người có thế xác định được chính xác tên cũng như chức vụ của các vị đại biểu, tránh rất nhiều sai sót không hay. Mang lại cho các vị đại biểu cảm giác được tôn trọng và tầm quan trọng của bản thân.

Quà tặng mica là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica. Và biển chức danh là một trong những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhiều nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An và rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm quà tặng làm từ mica như: móc khóa mica, kỷ niệm chương mica, thẻ phòng mica, thẻ gửi đồ mica… và rất nhiều sản phẩm độc đáo làm từ mica khác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Mobile: 0973 073 197 or 037 211 3933.
 • Email: giacongmica99@gmail.com.
 • Địa chỉ: Km 03, Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nôi.

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảng thông tin tài khoản ngân hàng QR
  Bảng thông tin tài khoản ngân hàng QR COD là bảng để chứa thông tin tài khoản ngân hàng giúp ...
Tổng hợp những mẫu biển chức danh, bảng tên để bàn đẹp năm 2022
Biển chức danh hay bảng tên để bàn là một trong những sản phẩm văn phòng đã rất phổ biến ...
Những mẫu biển chức danh phổ biến nhất năm 2021
Biển chức danh là một trong những dòng biển tên để bàn đang HOT nhất hiện nay. Với nhiều mẫu ...
Kệ trưng bày điện thoại mica đẹp và độc đáo
Kệ trưng bày điện thoại là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng. Thường được các cửa hàng, ...
Dịch vụ in Uv trên tấm phẳng giá rẻ
In Uv là một trong những công nghệ in đang rất phổ biển hiện nay bới sự sắc nét và ...
Những mẫu kỷ niệm chương mica phổ biến nhất
Kỷ niệm chương mica là dòng kỷ niệm chương đang rất HOT những năm gần đây. Là một món quà ...

SẢN PHẨM MỚI