Danh mục: Biển chức danh

Biển chức danh là một sản phẩm dành cho văn phòng rất phổ biến hiện nay. Thường được dùng để giới thiêu tên và chức vụ của người sở hữu, với nhiều loại kích thước và chất liệu khác nhau.

Biển chức danh mica – dòng biển chức danh phổ biến nhất.

Được đánh giá là dòng biển chức danh có mức giá hợp lí nhất và dễ sử dụng nhất. Làm từ chất liệu mica trong suốt – loại mica có độ trong và độ bóng cao.

biển chức danh quân đội

Biển chức danh mica thường được lựa chọn trong các cuộc họp, hội nghị nhiều nhất bởi có thể thay đổi tên và chức vụ của người sở hữu dễ dàng.

biển chức danh mica để bàn

Có khá nhiều kích thước với dòng biển này như: 10 x 20cm, 10 x 25 cm, 12×24 cm…bất kì kích thước nào bạn muốn. Hay có dòng biển dành riêng cho từng khối ngành như: biến chức danh công an, biển chức danh quân đội.

Biển chức danh gỗ mica – sự kết hợp hoàn hảo.

Với sự kết hợp độc đáo giữa gỗ – một loại chất liệu có từ rất lâu với mica – chất liệu mới tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho sản phẩm.

biển chức danh đế gỗ

Biển chức danh đế gỗ thân mica được rất nhiều đơn vị thuộc khối ngành văn phòng công chức lựa chọn.

Biển chức danh gỗ đồng – dòng biển cao cấp nhất hiện nay.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và đồng tạo nên giá trị cho loại biển tên này. Với phần mặt được làm từ đồng in hoặc dập nổi tạo nên sự đẳng cấp cho sản phẩm.

Dòng biển duy nhất mang tính vĩnh cửu bởi biển chức danh gỗ đồng là loại biển không thể thay đổi tên và chức vụ của người sở hữu. Biển mang tính chất trường tồn thể hiện vị thế và sự gắn bó cũng nhưng những cống hiến của người sở hữu.

Quà tặng mica đơn vị chuyên gia công và cung cấp các loại biển chức danh tại Hà Nội, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0973073197.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm chính hãng
Liên hệ
Còn Hàng
Sản phẩm chính hãng
Liên hệ
Còn Hàng