Biển chức danh mica để bàn thiếu tá

Biển chức danh mica để bàn BCD – 199

Liên hệ
ĐẶT HÀNG NHANH GIAO HÀNG NGAY (Free ship hàng toàn quốc)

Biển chức danh là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng thời gian gần đây với nhiều hình dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Có 2 dòng biển chức danh khá phổ biến: Biển chức danh gỗ – đồng, biển chức danh mica nhưng có lẽ biển chức danh mica là thông dụng hơn cả bởi sự tiện ích và linh hoạt của sản phẩm nên được rất nhiều công ty, tổ chức, hội ban ngành sử dụng.

biển chức danh mica

Thông tin về biển chức danh mica để bàn BCD – 199.

 • Tên sản phẩm: biển chức danh mica để bàn BCD – 199.
 • Chất liệu: mica trong suốt
 • Độ dày: phần thân mica trong 5mm, phần đế mica trong 20mm
 • Kích thước: phần thân( mặt biển) 100 x 200mm, kích thước phần đế theo phần thân

biển chức danh mica để bàn

Biển chức danh mica để bàn hay kệ chức danh mica là sản phẩm được làm từ chất liệu mica trong suốt loại cao cấp với độ bóng và độ trong suốt của mica là cao nhất. Kệ chức danh mica là sản phẩm dùng để giới thiệu tên và chức vụ của người sử dụng, sản phẩm thường được các công ty hay các sở ban ngành lựa chọn để ở bàn làm việc của những người giữ vị trí quan trọng hay được sử dụng ở các sự kiện, cuộc họp để ở trên bàn các đại biểu.

Quy trình sản xuất biển chức danh mica để bàn.

 • Bước 1: theo yêu cầu của khách hàng, yêu cầu về kích thước của biển chức danh cũng như yêu cầu về vật liệu: độ dày mica để lên bản vẽ cho sản phẩm.
 • Bước 2: Cắt mica. Từ những tấm mica sử dụng các loại máy cắt chuyên dụng như máy cắt Laser, máy cắt CNC để cắt thành phôi sản phẩm, sau đó sử dụng máy mài bóng mica để sử lí lại bề mặt mica sau khi cắt sao cho mica trở lại độ bóng và trong suốt sau quá trình cắt
 • Bước 3: Dán hoàn thiện sản phẩm. Bằng việc sử dụng keo dán chuyên dụng để dán cố định phần thân vào phần đế mica, hoàn thiện sản phẩm với phần dán tiếp xúc chắc chắn phần mặt được gắn chắc với phần đế biển chức danh.
 • Bước 4: Vệ sinh và bao gói sản phẩm. Sau khi hoàn thiện sản phẩm sẽ được kiểm tra lại phần tiếp xúc giữa thân và đế đảm bảo chắc chắn, sử dụng màng PE để bọc sản phẩm tránh bị xước sau đó cho sản phẩm vào thùng carton và giao lại cho khách hàng.

kệ chức danh mica để bàn

Biển chức danh mica để bàn BCD – 199 là loại biển chức danh khá phổ biến với kích thước hợp lí 10 x 20cm đây là kích thước phù hợp cho cả trưng bày trên bàn làm việc và cả trên bàn đại biểu trong các cuộc họp và hội thảo. Bạn chỉ cần in tên và chức vụ của người sử dụng ra giấy và bỏ vào phần mặt của biển chức danh là bạn đã có một biển chức danh để bàn theo mong muốn.

biển chức danh mica

Biển chức danh mica với đặc điểm nổi trội là có thể thay thế tên và chức vụ của người sử dụng theo đúng mong muốn nên được ưa chuộng hơn so với biển chức danh gỗ – đồng ( tên và chức vụ của người sử dụng là cố định và không thể thay thế được) nên biển chức danh mica để bàn đã trở thành một sản phẩm văn phòng HOT và rất phổ biến hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !

 • Mobile: 0973 073 197 or 0167 211 3933
 • Email: giacongmica99@gmail.com
 • Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm biển chức danh mica để bàn theo yêu cầu tại Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm liên quan

Biển chức danh mica để bàn đẹp

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Biển chức danh mica đế 2 cấp – BCD 279

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Biển chức danh mica – BCD 17

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Biển chức danh mica BCD – 48

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Biển chức danh để bàn mica chữ A

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Biển chức danh mica BCD – 58

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

SẢN PHẨM MỚI