Biển chức danh mica để bàn trung tướng

Biển chức danh mica đế 2 cấp – BCD 279

Liên hệ
ĐẶT HÀNG NHANH GIAO HÀNG NGAY (Free ship hàng toàn quốc)

Biển chức danh mica là dòng biển chức danh phổ hiến nhất hiện nay, với việc có thể dễ dàng thay đổi tên và chức vụ phù hợp với hoàn cảnh và người sử dụng tiết kiệm được chi phí, tiện lợi và sang trọng nên biển chức danh mica là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Những thông tin chi tiết về sản phẩm biển chức danh mica đế 2 cấp

 • Tên sản phẩm: Biển chức danh mica đế 2 cấp – BCD 279
 • Chất liệu: mica trong suốt Đài Loan
 • Độ dày: mica trong 5mm và mica trong 10mm
 • Kích thước: biển chức danh kích thước 10x20cm
 • Cấu tạo: Gồm 2 phần: phần thân làm từ mica trong 5mm, phần đế 2 lớp mica trong 5mm và mica trong 10mm

biển chức danh mica để bàn đế 2 cấp

Biển chức danh mica đế 2 lớp là loại biển chức danh có sự khác biệt nhiều nhất trong tất cả các loại biển chức danh, nếu những biển chức danh thông thường chỉ khác nhau về kích thước thì biển chức danh mica đế 2 tầng lại có hình dáng khác nhau với điểm nhấn quan trọng là phần đế 2 tầng được làm từ mica trong 5mm và mica trong 10mm tạo sự thanh thoát nhẹ nhàng và cực sang chảnh cho sản phẩm.

Quy trình sản xuất biển chức danh mica đế 2 cấp.

Với quy trình sản xuất khép kín và lần lượt từng bước đã tạo nên sản phẩm biển chức danh mica đẹp và đúng với yêu cầu của quý khách hàng nhất.

 • Bước 1: Từ những thông tin yêu cầu của quý khách hàng, phân tích và thiết kế sản phẩm với kích thước phần thân chuẩn theo kích thước của khách hàng còn kích thước phần đế thường căn cứ vào phần thân sao cho hợp lí.
 • Bước 2: quá trình cắt và xử lí sau cắt: Từ những tấm mica nguyên khổ bằng việc sử dụng các loại máy cắt chuyên dụng như: máy cắt CNC, máy cắt Laser để cắt ra thành phôi sản phẩm, sau đó sử dụng máy mài bóng mica để xử lí lại bề mặt mica sau quá trình cắt.
 • Bước 3: Dán và hoàn thiện sản phẩm. Dán 2 lớp mica phần đế lại với nhau bằng việc sử dụng keo dán chuyên dụng để không tạo ra bọt và vết loang trên bế mặt mica, sau đó dán phần thân vào phần đế để hoàn thiện sản phẩm
 • Bước 4: Kiểm tra và đóng gói. Những sản phẩm đảm bảo chất lượng sẽ được vệ sinh và dùng màng PE để bao gói tránh xước mica và sau đó đóng vào thùng carton và chuyển cho khách hàng.

biển chức danh mica đế 2 cấp

Biển chức danh mica đế 2 cấp đẹp và tiết kiệm hơn bởi được làm bằng mica có độ dày nhỏ hơn biển chức danh mica thông thường nên giá thành sẽ rẻ hơn. Sự thay đổi phần đế tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm giúp sản phẩm trông bắt mắt hơn, sang trọng hơn và đẳng cấp hơn.

biển chức danh mica để bàn

Chúng tôi chuyên cung cấp biển chức danh mica các loại với nhiều kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng tại Hà Nội, Nam Định, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Mobile: 0973 073 197 or 0167 211 3933
 • Email: giacongmica99@gmail.com
 • Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất !

Sản phẩm liên quan

Biển chức danh quân đội

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Biển chức danh mica – BCD 17

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Biển chức danh mica – Biển chức danh 12 x 24cm

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Biển chức danh đế gỗ – DG23

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Biển chức danh mica BCD – 38

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

SẢN PHẨM MỚI