Biển chức danh đế gỗ – biển chức danh trong các cuộc họp

Liên hệ
ĐẶT HÀNG NHANH GIAO HÀNG NGAY (Free ship hàng toàn quốc)

Biển chức danh để gỗ – món đồ không thể thiếu trong các cuộc họp. Với thiết kế sang trọng, tinh tế và hiện đại chắc chắn biển chức danh sẽ làm vừa lòng các vị đại biểu.

Chuyên sản xuất các loại biển chức danh, chúng tôi khẳng định có thể làm hài lòng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng với dòng biển này. Liên hệ ngay 0973073197 để được tư vấn tốt nhất

Biển chức danh đế gỗ là dòng biển chức danh được sử dụng trong các cuộc họp. Với kích thước, hình dáng phù hợp và đặc biệt có thể linh hoạt thay đổi nội dung tên và chức vụ của người sở hữu. Loại biển phù hợp nhất và sang trọng nhất trong các hội nghị, sự kiện.

biển chức danh đế gỗ

Những thông tin cơ bản về biển chức danh đế gỗ.

Bằng việc kết hợp 2 chất liệu gỗ và mica tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm. Phần đế lựa chọn là chất liệu gỗ có sơn màu nâu kết hợp với đường chỉ đồng tạo điểm nhấn và sang trọng của của sản phẩm. Phần thân lựa chọn chất liệu mica trong suốt để có thể dễ dàng xem thông tin của người sở hữu.

biển chức danh đế gỗ

Biển chức danh  lựa chọn kích thước duy nhất là kích thước 12×24 cm – đây là kích thước phần mặt biển. Kích thước này là kích thước phổ biến, hài hòa bố trí tên và chức vụ của người sở hữu được thuận lợi và hợp lí.

Tại sao lại lựa chọn biển chức danh đế gỗ – làm biển chức danh trong các cuộc họp.

Với đặc điểm phần thân là 2 miếng mica, nội dung in trên giấy và bỏ vào khoảng giữa 2 miếng mica. Cũng chính vì vậy mà có thể thay đổi tên và chức vụ của người sở hữu được dễ dàng. Và đây cũng chính là lí do biển chức danh đế gỗ được lựa chọn làm biển tên trong các cuộc họp.

biển chức danh mica đế gỗ

Biển tên để bàn đế gỗ mang phong cách trang trọng lịch sự – tạo cảm giác được coi trọng đối với những vị đại biểu tham gia cuộc họp. Trên biển chức danh có đầy đủ thông tin cần thiết như: tên, vị trí công tác của các vị đại biểu, giúp mọi người có thể dễ dàng nắm bắt thông tin.

Chúng tôi chuyên cung cấp biển chức danh tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh hay các tỉnh thành khác trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 0973073197 hoặc 0372113933
  • Email: giacongmica99@gmail.com
  • Địa chỉ: Km 03, Phan trọng tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Sản phẩm liên quan

Biển chức danh mica – BCD 22

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Biển chức danh đế gỗ – DG23

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Biển chức danh mica BCD – 48

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Biển chức danh mica để bàn đẹp

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Biển Chức Danh Gỗ Đồng – DG1

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

Biển chức danh mica để bàn BCD – 199

Sản phẩm chính hãng

Liên hệ

Còn Hàng

SẢN PHẨM MỚI